Bên cạnh những sự kiện đào tạo nội bộ, lan tỏa những thông điệp về sức khoẻ và yêu thương tới cộng đồng, Tree Boss luôn đề cao những chương trình, sự kiện tôn vinh những cá nhân tập thể đạt nhiều thành tích xuất sắc trong các hoạt động thể thao, mang vinh quang về cho đất nước. Sự kiện “Gặp mặt – Trao thưởng HLV, VĐV Bóng đá nữ Hà Nội” do Tree Boss phối hợp và hỗ trợ tổ chức là một trong những dấu ấn quan trọng của thương hiệu khi SEA Games 31 vừa diễn ra. 

Ngày 27/5 vừa qua, Tree Boss vinh dự được trở thành một trong những đơn vị tổ chức và tài trợ “Lễ Gặp mặt – Trao thưởng cho HLV, VĐV trong đội tuyển bóng đá nữ Hà Nội”. Sự kiện diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của Ban lãnh đạo Công ty, Liên đoàn bóng đá Việt Nam, các nữ tuyển thủ, các HLV cùng sự hỗ trợ từ các đơn vị truyền thông. 

BLĐ Tree Boss cùng gia đình các VĐV

BLĐ Tree Boss cùng gia đình các VĐV

Thành công Đội tuyển nữ Việt Nam, Đội tuyển nữ Futsal Việt Nam cùng sự chỉ dạy dẫn dắt của các HLV thuộc Liên đoàn bóng đá Hà Nội là đóng góp to lớn cho thành công chung của thể thao Việt Nam tại SEA Games 31. Đằng sau những thành công đó là rất nhiều sự hy sinh: hy sinh thời gian bên gia đình, người thân; hy sinh những mong ước và sở thích cá nhân để cống hiến hết mình vì màu cờ sắc áo dân tộc,… Với mục đích tri ân và tôn vinh những hy sinh thầm lặng đằng sau vinh quang của các nữ cầu thủ, Tree Boss Việt Nam gửi đến các HLV, nữ cầu thủ bóng đá đã giành huy chương những phần thưởng ý nghĩa, có giá trị cả về vật chất lẫn tinh thần. Những phần thưởng đó bao gồm: 8 chiếc máy massage và 5 chiếc máy chạy bộ cùng nhiều phần quà nhỏ dành cho các cầu thủ nhí trong đội tuyển. Nhìn thấy những nụ cười cùng niềm hạnh phúc của các HLV và VĐV, Tree Boss Việt Nam tự tin rằng có thể thay họ chăm sóc sức khỏe cho gia đình những khi tập luyện, thi đấu xa nhà, tiếp sức cho các VĐV trên công cuộc chinh phục những thành công mới. 

 

 

BLĐ Tree Boss trao tặng phần quà cho HLV và VĐV

BLĐ Tree Boss trao tặng phần quà cho HLV và VĐV

Hoạt động trao quà cho các cầu thủ

Hoạt động trao quà cho các cầu thủ

Tại buổi lễ, ông Mai Đức Chung (HLV trưởng tuyển bóng đá nữ Việt Nam) cũng có những chia sẻ về những khó khăn, nỗ lực khi đồng hành cùng các nữ tuyển thủ trong suốt chặng đường dài 1 thập kỷ vừa qua. Tree Boss cùng các cổ động viên trên đất Việt lấy làm tự hào khi tất cả những điều đó đã được đền đáp xứng đáng, thu về trái ngọt. Đặc biệt, Tree Boss gửi lời cảm ơn tới HLV Mai Đức Chung, hy vọng nhờ món quà là những chiếc ghế massage này, “bố Chung” sẽ có thật nhiều sức khoẻ để tiếp tục dẫn dắt đội tuyển bóng đá nữ giành được những thắng lợi to lớn hơn nữa cho nền thể thao Việt Nam.

BLĐ Tree Boss cùng HLV Mai Đức Chung

BLĐ Tree Boss cùng HLV Mai Đức Chung

Ngoài ra, Tree Boss cũng xin cảm ơn sự chỉ dẫn và phối hợp tổ chức sự kiện từ Liên đoàn Bóng đá Hà Nội, cũng như cảm ơn sự hỗ trợ của toàn thể các đơn vị truyền thông đã có mặt tại buổi lễ. Nhờ đó mà Tree Boss có cơ hội lan tỏa được những thông điệp giá trị và nhân văn đến toàn thể người dân Việt.

(Tác giả : )