Thông tin công ty

tổng quan

về Tree Group

Với tư tưởng Á Đông làm nền tảng, Tree Group đã chọn cho mình một hướng đi riêng biệt với hành trình không mệt mỏi tìm kiếm sự hài lòng của khách hàng. Sức mạnh của chúng tôi đến từ tỉnh kỷ luật, trách nhiệm, tinh thần học hỏi không ngừng và sự đoàn kết của mỗi thành viên.

Đó là quá trình tự khẳng định và luôn vươn lên như những tán cây hưởng tới bầu trời xanh thẳm vô tận. Sức mạnh nội tại giúp chúng tôi không ngừng đổi mới, không ngừng tiếp nhận những tiến bộ mới để đưa những sản phẩm tốt nhất đến với khách hàng.

Trái đất vẫn vận hành bằng những vòng elip xung quanh trục của chính nó và giữ minh cân bằng bởi các lực hấp dẫn đến từ các thiên thể khác. Chúng tôi cũng vậy, luôn vận động không ngừng nghỉ và tiếp thu những giá trị cốt lõi, tinh túy từ con người và Công nghệ, hưởng đến sự phát triển bền vững của tập đoàn.

 

Tầm nhìn & Sứ mệnh

Treegroup mong muốn kiến tạo một hệ sinh thái bền vững bao gồm các ngành nghề thuộc mảng dịch vụ, công nghệ, bất động sản…với mục tiêu thiết lập một vành đai "sinh quyển", ở đó, với nền tảng là tư tưởng đậm chất Á Đông, xem trọng phẩm chất con người, mỗi nhân viên, mỗi khách hàng là một nhân tố tích cực truyền tải lối sống đẹp, nếp sống lành mạnh cho gia đình và xã hội. Là nơi khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng khi chọn lựa và đặt ra các yêu cầu cao cấp phù hợp với chất lượng sống của mình và gia đình. Mục tiêu lớn nhất của chúng tôi là trở thành một phần thiết yếu của cuộc sống, tham gia vào việc nâng cao chất lượng cuộc sống của khách

Xem thêm

Giá trị cốt lõi

Tại Treegroup, chúng tôi thúc đẩy mỗi cá nhân tự hoàn thiện mình thông qua việc học hỏi và liên tục thay đổi bản thân để phù hợp với tiến trình phát triển của tập đoàn. Chúng tôi cũng luôn tạo ra các cơ hội để mỗi thành viên đều được nâng cao bản thân, phát huy tối đa năng lực trong công việc. Nỗ lực học hỏi chính là yếu tố quan trọng thay đổi chất lượng dịch vụ cũng như các hoạt động tại Treegroup.

Xem thêm

Tôn chỉ & Hành động

“Trở thành một phần thiết yếu của cuộc sống đô thị. Cải thiện sản phẩm, dịch vụ, giúp nâng cao chất lượng cuộc sống của khách hàng, giúp mỗi người có thể tìm thấy sự thoải mái tích cực, giải tỏa căng thẳng và kiến tạo nếp sống lành mạnh"

Xem thêm

Thông tin về Chủ tịch của Tree Group

Chủ tịch Trần Xuân Thuỷ

Chủ tịch Trần Thủy lớn lên ở huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định, nơi còn giữ rất nhiều dấu ấn truyền thống của người Việt trong tín ngưỡng tôn giáo. Hơn thế, đó là vùng đất thấm đẫm chất văn vật ở phía nam kinh thành Thăng Long với những dấu ấn lịch sử riêng biệt. Thừa hưởng nền văn hóa truyền thống và nếp giáo dục của gia đình, những tư tưởng đậm chất Á Đông đã trở thành một phần trong cá tính của anh. Treeboss với giá trị cốt lõi về đạo hiếu chính là ví dụ sinh động nhất.

Tại sao lại lựa chọn chúng tôi!

Sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cho hàng triệu người Việt, giúp bạn có những phút giây thư giãn, loại bỏ căng thẳng, từ đó chất lượng cuộc sống được nâng cấp và trở lên ý nghĩa hơn.
Giá Tốt Nhất
Tư Vấn Miễn Phí
Dùng Thử Miễn Phí
Giao Hàng Tại Kho Toàn Quốc
Bảo Hành Lên Đến 6 Năm
Miễn Phí Vận Chuyển
Điều Khiển Dễ Dàng
Hậu Mãi Chu Đáo
Hotline
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo