Blog

Cha mẹ đừng già đi

Cha mẹ đừng già đi

12/07/2021

Chiều nay nắng không về, tôi ngồi thu lu một mình dưới mái chờ xe bus và làm một chuyện...

Cảm ơn mẹ

Cảm ơn mẹ

12/07/2021

Trên đời này có một tình yêu được tất cả người đời ca tụng. Có một thứ tình yêu mà...

Bố - người hùng của các cô gái

Bố - người hùng của các cô gái

12/07/2021

Người ta nói con gái là tình nhân kiếp trước của bố. Nếu vậy chắc kiếp trước bố từng yêu con lắm, vì con gái ngoan đến vậy cơ mà. “Bố” – tiếng gọi đơn giản và thân thương đến lạ, là tiếng mà con gọi đầu tiên khi vừa biết nói, là tiếng con gọi mách bố khi mỗi lần có bạn ăn hiếp con, là tiếng gọi năn nỉ bố đứng ra bảo vệ con khi mẹ la con, là tiếng gọi mè nheo xin xỏ khi con muốn một món đồ chơi mà mẹ không mua cho, là tiếng mà con không thể gọi được nữa.

Lá thư gửi mẹ

Lá thư gửi mẹ

12/07/2021

Những hạt mưa cứ rả rích rả rích từng giờ không ngớt. Khuya, con ngồi lại viết thư cho mẹ. Bức thư đầu tiên con viết bằng tất cả tâm hồn dành tặng cho mẹ. Mẹ, con nhớ mẹ vô cùng, nhớ mẹ nhiều lắm

Gia đình là nơi mà ai cũng muốn về

Gia đình là nơi mà ai cũng muốn về

12/07/2021

Cuộc sống luôn có những lần ta phải đánh đổi và sự ưu tiên lớn lao nhất hãy luôn là gia đình của mình. Hãy tận dụng thời gian quý báu của mình với những người thương yêu nhất của bạn. Có thể sau này bạn có nhiều thời gian hơn, nhưng bạn sẽ hối tiếc rằng ngày ấy chỉ cần bạn bỏ ra chút thời gian thôi, đôi khi chỉ là năm phút ngắn ngủi, bạn đã có thể ngắm nhìn những người yêu thương thêm một chút rồi.

Tại sao lại lựa chọn chúng tôi!

Sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cho hàng triệu người Việt, giúp bạn có những phút giây thư giãn, loại bỏ căng thẳng, từ đó chất lượng cuộc sống được nâng cấp và trở lên ý nghĩa hơn.
Giá Tốt Nhất
Tư Vấn Miễn Phí
Dùng Thử Miễn Phí
Giao Hàng Tại Kho Toàn Quốc
Bảo Hành Lên Đến 6 Năm
Miễn Phí Vận Chuyển
Điều Khiển Dễ Dàng
Hậu Mãi Chu Đáo
Hotline
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo